Giảm giá!

Đệm bông ép Hanvico

1,450,000

-20%
Nhận đặt hàng theo yêu cầu
  • Cam kết giá rẻ nhất
  • Thời gian ngắn
  • Hóa đơn VAT
  • Hỗ trợ gọi vận chuyển
  • Bảo hành đơn giản
  • Trên 18 năm Uy tín
Giao dịch mã hóa bởi

Mô tả

Đệm Hanvico

         “Bảng giá đệm Hanvico”

dem hanvico

Chăn ga gối đệm Hanvico mẫu mã đẹp, chất lượng tốt phù hợp với gia đình Việt. Giá cả cạnh tranh phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.

Chăn ga gối đệm Hanvico :ấm áp như lòng mẹ đã đi vào giấc ngủ bao gia đình Việt

Được thành lập từ năm 1999, thương hiệu chăn ga gối đệm Hanvico của công ty Hàn Việt đã trở lên quá quen thuộc với người tiêu dùng. Sau 15 năm phát triển Havico đã có hai nhà máy với diện tích trên 35.000 m2 , gần 800 công nhân lành nghề. Với đội ngũ thiết kế mẫu mã  sản phẩm chuyên nghiệp luôn  cho ra những sản phẩm khác biệt , mang đến sự thích thú, ấm áp, sang trọng và gần gũi, phù hợp với không gian thuần Việt hay không gian hiện đại.

 Chăn ga gối đệm Hanvico với nhiều dòng sản phẩm như Blue sky và thương hiệu cao cấp Royal Award được sử dụng chất liệu phù hợp với  khi hậu nóng ẩm Việt Nam, cùng với đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo bài bản tại công ty hoặc Hàn Quốc , được sản xuất dây truyền hiên đai, đồng bộ được nhập khẩu nguyên chiếc từ các hang máy nổi tiếng trên thế giới.

 Sản phẩm của Hanvico sử dụng các nguyên  vật liệu có khả năng kháng khuẩn , thân thiện với môi trường, độ an toàn cao vì vậy rất được ưa chuộng trong các khách sạn từ 3 đến 5 sao , bệnh viên lớn như 108 …. Cũng như những loại đệm bông ép có mặt trện thi trường, chế độ bảo hành của Hanvico rất tốt, có mã số an toàn bảo vệ khách hàng tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

 Chăn ga gối đệm Hanvico  lấy “Lợi ích của Người tiêu dùng là mục tiêu phát triển”.

Vì vậy, Hanvico không ngừng nỗ lực cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao nhất mà còn luôn hướng đến sự phục vụ chu đáo, tận tâm và luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.