Hỗ trợ
trực tuyến
04-6672-0794 / 0972-336-136/ 0936-145-882
Bán hàng 1:   
Bán hàng 1:   
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 637648
Đang online: 2

» Đệm Sông Hồng 3 mảnh » Đệm Sông Hồng 3 mảnh

Đệm Sông Hồng 3 mảnh

Mã sản phẩm: DHS01

Giá bán: 1.084.000 VNĐ

Kho hàng: Còn hàng
Bảo hành: 60 tháng
Khuyến mại: Không có

Đệm Sông Hồng 3 mảnh

Mô tả chi tiết

Đệm Sông Hồng

Mua đệm nhận quà tặng hấp dẫn ,liên hệ để biết thêm chi tiết.


đệm sông hồng


Chăn ga gối đệm Sông Hồng :

Nổi lên như một hiện tượng trong những năm gần đây, bởi giá tốt nhất thị trường trong thời buổi suyt thoái kinh tế. được bảo hành 5 năm. Nhiều dòng sản phẩm phù hợp nhiều đối tượng khác nhau.

 

      Chăn ga gối đệm Sông Hồng đã dần khẳng định vị thế trong lòng người tiêu dùng do chất lượng và mẫu mã ngày đa dạng, giá cả phải chăng phù hợp với mọi  tầng lớp trong xã hội.

Cách đây hơn mười năm, khi đó nói đến sở hữu được một chiếc đệm bông ép  tưởng chừng đó là một điều xa xỉ đối với người dân Việt,  vì đa số các loại đệm bông ép khi đó đều do một số công ty nước ngoài vào đầu tư sản xuất ra và giá thì không hề rẻ.  Đứng trước điều đó, công ty cổ phần may Sông Hồng đã nhập khẩu công nghệ hiện đại của Hàn Quốc  để sản xuất ra loại đệm bông ép mang thương hiệu Sông Hồng để phục vụ chính nhân dân của mình. Và thật hạnh phúc khi  thương hiệu đệm bông ép Sông Hồng đã hơi ấm đến các cụ già khi mùa đông giá lạnh và sáng bừng đôi mắt trẻ thơ với các sản phẩm Doreamon, Hello Kitty . Chăn ga gối đệm Sông Hồng càng ngày càng được người dân việt ưa chuộng bởi chế độ bảo hành tôt, giá cả phải chăng, có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng.

      

       Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu chăn ga gối  Sông Hồng đã làm tròn sứ mệnh trở thành đại sứ cho tình yêu thương suốt bốn mùa trong các gia đình Việt Nam.


«Quay lại