Hỗ trợ
trực tuyến
04-6672-0794 / 0972-336-136/ 0936-145-882
Bán hàng 1:   
Bán hàng 1:   
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 659886
Đang online: 3

» Đệm Everhome » Đệm Everhome

Đệm Everhome

Mã sản phẩm: ev01

Giá bán: 1.458.000 VNĐ

Kho hàng: Còn hàng
Bảo hành: 60 tháng
Khuyến mại: Không có

Đệm Everhome

Mô tả chi tiết

Đệm Everhome 

Đệm Everhome

                  "Bảng giá đệm Everhome"

Chăn ga gối đệm Everhome là dòng sản phẩm an toàn với người tiêu dùng, thân thiện với môi trường.

 

Với gần 10 năm phát triển, chăn ga gối đệm Everhome đã từng bước chinh phục người tiêu dùng bằng các sản phẩm chất lượng và đẳng cấp vượt trội của mình.

Được thành lập từ năm 2005 , Các sản phẩm chăn ga gối đệm Everhome của tập đoàn Ghome đều được sản xuất từ các nguyên liệu đạt tiêu chuẩn an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng, với quy trình sản xuất hiện đại và thân thiện với môi trường.  Tất cả các trang thiết bị máy móc, nguyên vật liệu đều được chuyển giao và đào tạo bài bản bởi các chuyên gia đầu ngành đến từ Hàn Quốc.

 

 Và để đáp lại sự yêu mến của Quý Khách hàng, thương hiệu chăn ga gối đệm Everhome có chính sách bảo hành ưu việt đối với từng dòng sản phẩm như đệm bông ép Everhome được bảo hành 5 năm , hay đệm lò xo được bảo hành 20 năm. Các dòng chăn ga gối , mỗi năm đều có bộ sư tập mới với những thiết kế đẹp mắt, sang trọng và hiện đại đi kèm với chất lượng ưu việt và tính năng sử dụng hiệu quả và an toàn .

 Ngoài ra , để cùng quý khách hàng vượt qua thời kỳ kinh tế khó khăn, Chăn ga gối đệm  Everhome đã áp dụng nhiều mức giá ưu đãi lớn tới Quý Khách hàng, để có thể lựa chọn được nhiều sản phẩm chất lượng, và an toàn .

 

Thương hiệu chăn ga gối đệm Everhome của tập đoàn Ghome với nhiều năm hoạt động trong  sản xuất theo quy chuẩn của Hàn Quốc , huy vọng sẽ làm hài long và tiếp tục dành được sự yêu mến từ quý khách hàng.«Quay lại